Kính gửi: Quý đối tác, Quý khách hàng, Quý cư dân cùng toàn thể cán bộ nhân viên công ty TTC Land M!

Trước hết thay mặt TTC Land M, tôi bày tỏ lời cảm ơn đến quý đối tác, quý khách hàng, quý cư dân đã tin tưởng lựa chọn TTC Land M là đơn vị quản lý vận hành tòa nhà chung cư, khu dân cư; cũng như là đơn vị xây dựng và chăm sóc cảnh quan cây xanh các dự án trong suốt thời gian qua.

Thưa Quý vị!

TTC Land M mang trong mình khao khát trở thành một tổ chức dịch vụ quản lý bất động sản tận tâm, đáng tin cậy hàng đầu Việt Nam. Trong những năm qua, tập thể TTC Land M không ngừng học hỏi, sáng tạo, đầu tư áp dụng công nghệ vào vận hành, luôn đặt tâm huyết và tình yêu lớn vào từng công việc. Chúng tôi luôn “chung thủy” với sứ mệnh mang đến những trải nghiệm sống tốt đẹp cho cộng đồng dân cư sinh sống tại các tòa nhà và khu dân cư mà chúng tôi phục vụ; nâng tầm giá trị thương hiệu bất động sản của các đối tác đầu tư và gia tăng giá trị cho cộng đồng dân cư; xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, không ngừng cải tiến và đổi mới để phát triển, thu hút nhân tài và giữ chân hiền tài của mình. Với thông điệp “Hành động nhỏ – Ý nghĩa lớn”, chúng tôi luôn chú trọng chăm chút cho các tòa nhà chung cư, khu dân cư đang quản lý như những “ngôi nhà chung” của chính mình, đem lại sự yên tâm, hài lòng cho quý cư dân.

Trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển, từ vốn ít kinh nghiệm của những ngày đầu đã được rèn luyện hun đúc trưởng thành hơn trong quá trình đồng hành cùng quý cư dân, quý khách hàng, đến nay chúng tôi đã từng bước vững vàng về chuyên môn, chuyên nghiệp về hệ thống để sẵn sàng phục vụ. Trong những năm tiếp theo, chúng tôi xác định việc tiếp tục cải thiện, cập nhật những xu hướng mới, khắc phục và nghiêm khắc chấn chỉnh những hạn chế nhằm hoàn thiện, từng bước nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ quý cư dân, quý khách hàng vẫn là mục tiêu quan trọng hàng đầu phải thực hiện. Với những tuyên ngôn giá trị về “Chuẩn mực” – “Uy tín” – “Liêm chính” – “Cống hiến” – “Không ngừng đổi mới” sẽ mãi là nền tảng quan trọng để chúng tôi tiếp tục xây dựng và phát triển thương hiệu mang đặc trưng riêng của “TTC Land M – Vì cộng đồng an cư lạc nghiệp”.

Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể cán bộ nhân viên TTC Land M đã gắn bó, đồng hành cùng Công ty vượt qua mọi khó khăn trong suốt chặng đường hơn 5 năm qua, nhất là giữa bối cảnh phải đương đầu với dịch bệnh Covid – 19 gây ra và diễn biến ngày càng phức tạp suốt từ đầu năm 2020 đến nay. Bằng sự chân thành sâu sắc nhất, tôi khắc ghi hình ảnh đội ngũ cán bộ nhân viên các Ban quản lý tòa nhà như những “chiến sĩ tuyến đầu” chống dịch, những “đại sứ Thương hiệu” của TTC Land M vẫn hàng ngày không ngại sớm hôm vất vả, khó khăn, gian khổ để ở lại “3 tại chỗ” sát cánh cùng cư dân suốt mùa dịch lớn phải giãn cách phong tỏa theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, thậm chí không quản ngại hiểm nguy để chăm sóc cả F0 trong những tháng ngày các cơ sở y tế quá tải khiến rất nhiều F0 phải cách ly điều trị tại nhà như đã và đang phát sinh ở hầu khắp các Tòa nhà do Công ty quản lý, để hoàn thành nhiệm vụ vận hành ổn định cho các chung cư, khu dân cư. Tôi cũng ghi nhận sự cống hiến quên mình của những cô chú, anh chị nhân viên cây xanh, không quản ngại tuổi tác, điều kiện dịch bệnh hoành hành, hoàn cảnh gia đình… đã khăn gói cùng “3 tại chỗ” để giữ cho các vườn ươm, cảnh quan các tòa nhà luôn xanh tươi, giữ cho màu sắc cuộc sống luôn xinh đẹp dù cả nước, cả thành phố chúng ta đang trong nghịch cảnh của đại dịch.

Có thể nói với sự trung thành, gắn bó đóng góp cùng tổ chức, chuyên môn nghiệp vụ vững, kinh nghiệm được tôi luyện hàng ngày qua thực tế, thái độ sẵn sàng, tận tâm tâm lực, tinh thần cầu thị, sẵn sàng hy sinh, không quản ngại khó ngại khổ của đội ngũ cán bộ nhân viên TTC Land M khiến tôi vô cùng tự hào, biết ơn và tin tưởng mạnh mẽ rằng chúng ta sẽ hoàn thành các mục tiêu năm 2021 cũng như mục tiêu lớn cho những năm tiếp theo! Với tầm nhìn, sứ mệnh và các giá trị cốt lõi đã đề ra, TTC Land M đang bắt đầu kế hoạch 5 năm tiếp theo trong giai đoạn lịch sử của mình với tiêu chí chất lượng dịch vụ và hiệu quả hoạt động như một sự sống còn. Do đó, tôi mong rằng toàn thể cán bộ nhân viên sẽ tiếp tục đồng lòng chung sức phục vụ khách hàng tốt nhất, tiếp tục gắn bó cùng xây dựng tổ chức vững mạnh và trường tồn.

Thay cho lời kết, một lần nữa xin chân thành cảm ơn và rất mong tiếp tục nhận được sự tin tưởng, đồng hành hợp tác, hỗ trợ từ quý đối tác, quý khách hàng, quý cư dân; sự gắn bó, đóng góp xây dựng của toàn thể CVNV Công ty! Kính chúc quý vị cùng gia đình nhiều sức khỏe, bình an, hạnh phúc và thành công!

Trân trọng!

Chủ tịch HĐTV kiêm Giám đốc

PHẠM THỊ KHUÊ