• Bảo trì, sửa chữa thiết bị điện

-Bảo dưỡng, vệ sinh và sữa chữa hệ thống điện theo  yêu cầu.

-Khảo sát, tư vấn và lắp đặt hệ thống điện theo công suất.

-Trực ban vận hành và khắc phục sự cố hệ thống các trang thiết bị điện.

  • Vệ sinh, sửa chữa máy lạnh

Bảo trì máy lạnh  theo định kỳ cho các công ty, văn phòng, tổ chức và nhà riêng định kỳ hàng tháng và hàng quý. Trực ban vận hành và khắc phục sự cố hệ thống lạnh cho các tòa nhà – cao ốc văn phòng. Ngoài tính năng bảo trì, TTC Land Management còn sửa chữa và khắc phục những sự cố gặp phải khi đang sử dụng, tư vấn cho quý khách hàng khi chọn mua dòng sản phẩm máy lạnh đạt tiêu chuẩn và phù hợp với túi tiền.

  • Dịch vụ bảo trì bảo duỡng thang máy

Thang máy và thang cuốn là các đầu tư chủ yếu và một phần quan trọng cho hình ảnh và hoạt động của tòa nhà.  Cách duy nhất để đạt được hiệu quả hoạt động cao nhất và lâu dài là bảo trì phòng ngừa, có nghĩa là kiểm tra, hiệu chỉnh, bôi dầu mỡ thường xuyên cho các thang máy và thang cuốn. Việc chăm sóc như thế này có thể giữ cho thang máy và thang cuốn hoạt động tốt nhất.

  • Thông nghẹt, thoát nuớc, chống thấm

Hệ thống cấp nước được vận hành đảm bảo, việc sửa chữa và xử lý sự cố về hệ thống cấp nước trong tòa nhà được thực hiện một cách nhanh gọn.

Hệ thống thoát nước bao gồm hệ thống đường ống, bơm thoát nước thải, các thiết bị vệ sinh trong toilet, bể xử lý nước thải… được theo dõi thường xuyên và đảm bảo vận hành hiệu quả.

  • Trang trí nội thất, sửa chữa, làm mới căn hộ

Nhà chung cư là một trong những hình thức căn hộ khép kín  về phần kiến trúc thiết kế đã được định dạng đã có sẵn nên khi cải tạo lại không thay đổi nhiều về cấu trúc mà chỉ trang trí nội thất, bố trí đồ nội thất thêm. Sửa chữa, cải tạo nhà chung cư luôn cần có sự chuyên nghiệp, cải tạo nhà chung cư trọn gói để gia chủ không phải mất qúa nhiều thời gian và công sức trong việc cải tạo, sửa chữa và nhanh chóng được về căn nhà mới. Vì thế,  hiểu rõ kết cấu hạ tầng từ chủ đầu tư, TTC Land Management cung cấp dịch vụ trang trí, sữa chữa, làm mới căn hộ với chi phí tối thiếu cùng thời gian hòan thành nhanh chóng kịp thời đáp ứng được nhu cầu của cư dân.