• Giúp việc gia đình theo giờ

Với mong muốn Quý khách hàng có thật nhiều thời gian cho sự nghiệp, gia đình, và tận hưởng cuộc sống, TTC Land Management  hỗ trợ những công việc chăm sóc gia đình hàng ngày tốn sức, nhàm chán và mệt mỏi, để bạn dành thời gian và sức lực cho những việc có giá trị hơn rất nhiều: cho công việc ngoài xã hội, cho những phút giây hạnh phúc bên người thân, hay tận hưởng cuộc sống theo cách mà bạn muốn.

TTC Land Management cung cấp dịch vụ ngừoi giúp việc theo giờ theo xu hướng của gia đình hiện đại:

+ Không tốn chi phí ăn ở, đi lại;

+ Không ảnh hưởng sinh hoạt gia đình;

+ Trẻ em không bị ảnh hưởng bởi giọng nói, thói quen sinh hoạt của người giúp việc;

+ Không phụ thuộc vào 1 ngừơi giúp việc duy nhất

Khách hàng có thể an tâm với dịch vụ người giúp việc do TTC Land Management cung cấp bởi sự chọn lọc bời độ ngũ nhân viên trong hệ thống dịch vụ ngừơi giúp việc có nguồn gốc rõ ràng, trong sáng, có giấy chứng nhận của địa phương; tính cách thật thà, tận tụy, thân thiện đối với khách hàng; có kinh nghiệm hoặc được đào tạo để làm tốt giúp việc nhà, tạp vụ công ty như sử dụng các thiết bị gia đình (máy giặt, máy hút bụi, máy ủi đồ, máy rửa bát, bếp ga, nồi cơm điện…), dọn dẹp vệ sinh nhà cửa (văn phòng, phòng khách, phòng ngủ, bếp ăn, sàn nhà, nhà vệ sinh…), giặt quần áo, phơi đồ, ủi đồ, sắp xếp quần áo,đi chợ, nấu cơm…

  • Đưa đón trẻ đi học

Chuyện đưa đón con đi học không phải là chuyện của mỗi gia đình mà đã trở thành câu chuyện chung của xã hội. Trên một số diễn đàn, các phương tiện truyền thông có vô số ý kiến, gợi ý và cả những câu hỏi của nhiều bậc phụ huynh. Vấn đề cần nhất là tìm ra giải pháp hợp lý để giải quyết vấn đề đưa đón trẻ em đến trường.

Nhiều trường học hiện nay có dịch vụ đưa đón trẻ đi học bằng xe ô tô. Tuy nhiên, một phần vì thêm chi phí, một phần vì không yên tâm, mà cũng có khi là do nhà không có ai nên xe đưa trẻ về sẽ không có ai trông chừng, nên không phải gia đình nào cũng áp dụng dịch vụ này.

Hãy sử dụng dịch vụ đưa đón học sinh đến trường của TTC Land Management, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo cẩn thận, được tập huấn nâng cao tinh thần trách nhiệm hàng ngày. TTC Land Management cam kết sẽ mang lại cho quý vị sự hài lòng để yên tâm công tác.

  • Tổng vệ sinh nhà, giặt ủi

Làm sạch được nhà cửa và các đồ dùng vật dụng trong gia đình; bố trí, sắp xếp nhà cửa theo đúng yêu cầu, đảm bảo an toàn và có tính thẩm mỹ bằng phương pháp thủ công hoặc sử dụng các máy móc, thiết bị chuyên dụng và hóa chất phổ biến;

Chăm sóc được vườn cây và vật nuôi trong gia đình đúng kỹ thuật và đảm bảo vệ sinh, an toàn;

Phát hiện và xử lý được một số sự cố xảy ra trong sinh hoạt và đời sống của gia đình đảm bảo an ninh và an toàn cho gia đình.